0389382930

Vị trí phong thủy đắc điạ của dự án chung cư PD Green Park

Với hơn 400m mặt tiền trên đường Trần Thủ Độ , quận Hoàng Mai , Hà nội ,dự án chung cư PD Green Park hiện đang là dự án sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất hiện tại . Dự án xây dựng nằm ngay sau bến xe nước Ngầm nên có hạ tầng giao thông tiện lợi và hoàn thiện, dễ dàng kết nối tới các khu vực phát triển khác của  thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận qua trục đường huyết mạch như: cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường Giải Phóng, Yên Sở

Hồ Linh Đàm gàn dự án chung cư PD Green Land

Trước đây trong suy nghĩ của nhiều khách hàng, quận Hoàng Mai nói riêng và khu vực phía Nam Thành phố Hà nói chung là địa điểm còn nhiều hạn chế trong việc phát triển kinh tế hạ tầng, cơ sở vật chất , có vị trí hơi xa trung tâm và các địa điểm trọng yếu của thành phố .Nhưng trong vài năm trở lại đây, suy nghĩ này đã thay đổi hoàn toàn, với vị thế chiến lược của quận Hoàng Mai cách trung tâm thành phố chỉ 6km, là cửa ngõ trọng điểm phía Nam HN. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với tỉnh thành phía Bắc như: Bắc Giang, Hưng Yên , Hải Dương , Bắc Ninh, Hải Phòng..

Một điều rất đặc biệt nữa , khu vực quận Hoàng Hiện vừa được sự đồng ý của UBND Hà Nội tiến hành triển khai xây dựng các tuyến đường đặc biệt như  :Minh Khai – Vĩnh Tuy –Yên Duyên –Tam Trinh và tuyến đường vành đai 2,5 nối đầm Hồng với quốc lộ 1A..Khu vực hứa hẹn sẽ trở thành khu kinh tế mới , giao thương mạnh trong thời gian sắp tới

Cao tốc Pháp Vân gần dự án chung cư PD Green Land

Từ trung tâm dự án chung cư PD Green Land ,bạn chỉ mất 2 phút để di chuyển tới các tuyến đường giao thông quan trọng như : Ngọc Hồi ,Giải Phóng ,Pháp Vân – Cầu Giẽ ,đường vành đai 3 , cùng nhiều tuyến đường huyết mạch khác của thành phố .

Các cư dân sinh sống tại dự án chung cư PD Green Park có hướng nhìn rất thoáng và đẹp ra công viên Yên Sở và Hồ điều hòa Linh Đàm . Bên cạnh đó chung cư PD Green Park cũng được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp , hạ tầng cơ sở hoàn thiện có sẵn tại quận Hoàng Mai.

  • Cách bến xe Giáp Bát 2 km, cách bến xe Nước Ngầm 0.3 km,
  • Cách Công viên Yên Sở: 0.5 km, Hồ điều hòa Linh Đàm: 1 km
  • Cách Trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai: 1.1 km
  • Liền kề với các khu đô thị lớn như : Hateco Hoàng Mai , Gamuda , Imperial Plaza , Eco Lake View ,
  • Cách ĐH Bách khoa, ĐH Xây dựng, ĐH Kinh tế quốc dân: 4.5 km

Công viên Yên Sở gần chung cư PD Green Land

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
Nhận bộ tài liệu ưu đãi và giá bán trực tiếp
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN