Sỏ hữu môt địa thế phú quý, đắc địa, phong thủy đáng mơ ước , đây cũng chính là yếu tố khiến cho khách hàng và nhà đầu tư đổ xô về dự án Phương Đông Green Park, một dự án được cho là sẽ tạo nên 1 làn sóng mới , mãnh liệt trên thị trường bất động sản ngày nay .

“Nhất vị – nhì hướng” , đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng để chọn một căn hộ như ý hợp phong thủy .Khách hàng luôn muốn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, hượng trọng luông gió trong lành, ánh năng chan hòa quanh năm.

Dự án Phương Đông Green Park được đánh giá là dự án nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất thuận tiện theo hướng nghiêng của thủ đô Hà Nội. Chính vì thế dự án sẽ giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

CHUỖI TIỆN ÍCH NỘI NGOẠI KHU HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Trong dự án Phương Đông Green Park , các căn hộ nói riêng và toàn cảnh dự án nói chung được các chuyên gia thiết kế phối hợp hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên ,khu  tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiến cho khu đất luôn luôn tràn ngập nắng và gió tự nhiên . Khu tiểu cảnh như mang hơi thở của thiên nhiên vào trong từng căn hộ. chủ đầu tư Phương Đông luôn luôn thấu hiểu được tâm lý và nỗi niềm của khách hàng . Đây sẽ là mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên trong lành để đem lại cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những áp lực đời sống hàng ngày.

Chỉ khoảng không gian xanh nho nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một thư giãn thoải mái , tinh tế .Núi non, thác nước, cây cối được thiết kế tại dự án….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ ko chỉ đơn thuần là trang trí.

Điều thiết yếu tạo nên sự phú quý của PD Green Park đó chính là thế tự nhiên do trời đất ban tặng khi sở hữu 2 điều quan trọng nhất “Nhất vị – nhì hướng”  , nên đây được coi là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời.

Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí chiến lược của dự án Phương Đông Green Park sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất, hiện đại nhất, tiện nghi hoàn hảo nhất như khu trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện ngay tại dự án….. mà dự án chung cư mang đến.

Để được tư vấn nhanh và cập nhật sớm thời gian mở bán dự án chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên tại website !

SĐT : 091.442.9191

►WEBSITE CHÍNH THỨC :  http://pdgreenpark.vn