Chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố quyết định thành công của dự án Bất động sản, bởi chủ đầu tư có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tiến độ của dự án. Trong thời gian qua, Phương Đông Green Park nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vậy bạn có muốn biết chủ đầu tư của dự án này là ai không?

Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông – chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park

Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông (gọi tắt là đơn vị Phương Đông) là đơn vị con của Tổng công ty xây dựng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nay là tổng đơn vị thiết kế Nông Nghiệp Việt Nam. Được cấp phép hoạt động từ tháng 1 năm 2016 với các ngành nghề như kinh doanh BĐS, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ tiêu dùng hoặc đi thuê, công ty Phương Đông đặt trụ sở trên Khu C1, đường Pháp Vân, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, thành phố.Hà Nội.

Được thành lập dựa trên ý tưởng kết nối kinh doanh ưu thế của các cổ đông sáng lập, cùng với sự tìm mọi cách của các cán bộ, công nhân viên, đơn vị Phương Đông – chủ đầu tư của Phương Đông Green Park đã từng bước đi lên, dần theo đuổi mong ước vươn lên là công ty tăng trưởng ở thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Mặc dù mới đi vào hoạt động được hơn 1 năm, nhưng Phương Đông cũng đã có những bước đi nhanh và mạnh tạo tiền đề tăng trưởng cho một thương hiệu uy tín cho tương lai, chuẩn bị những bước tiến, dấu mốc trong sự nghiệp của mình.

Phương Đông Green Park – Dự án đánh dấu bước phát triển của chủ đầu tư

Sở hữu lô đất có vị trí đắc địa bậc nhất phía Nam thủ đô, chủ đầu tư Phương Đông đã tận dụng lợi thế này để xây dựng và phát triển dự án Phương Đông Green Park để chứng tỏ những ưu điểm, tiềm lực và uy tín của mình.

Với mong muốn đem đến một sản phẩm có chất lượng cho người dân thủ đô cũng như khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường chủ đầu tư Phương Đông lựa chọn các đối tác uy tín để cùng nhau hoàn thiện sản phẩm của mình vì vậy bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của công trình.

 

Bên cạnh đó, chung cư PD Green Park còn được thừa hưởng không gian sống xanh an lành từ công viên Yên Sở và hồ điều hòa Linh Đàm cùng với đó là hệ thống tiện ích sang trọng hiện đại, đẳng cấp chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách hàng một không gian sống đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hòa quyện với thiên nhiên.

Là dự án đầu tiên để khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường Bất động sản, Chủ đầu tư Phương Đông cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất. Chất lượng công trình, tiến độ thiết kế và sự nỗ lực không dừng sẽ đem lại nhãn hiệu bền vững cho công ty Phương Đông.

Để biết thêm thông tin về Dự án chung cư Phương Đông Green Park Quý khách vui lòng liên hệ

                      ►HOTLINE                          : 091.442.9191

                      ►WEBSITE CHÍNH THỨC :  pdgreenpark.vn