Một dự án chung cư thành công thì ngoài những yếu tố như vị trí đắc địa , thiết kế căn hộ , giá bán hấp dẫn, pháp lý của dự án , sức mạnh tài chính và tên tuổi của CĐT, thì yếu tố không gian sống thoáng đãng cũng là 1 yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định mua căn hộ.Theo giới chuyên gia BĐS , thì dự án PD Green Park sẽ tạo nên 1 cơn sốt mới trong ngày mở bán .

TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC TẠI DỰ ÁN PD GREEN PARK

Thị trường BĐS trong những năm gần đây đang có những dấu hiệu hồi phục và tăng trưởng tích cực sau một khoảng thời gian dài đóng băng. Nhiều dự án chung cư được chào hàng khiến khách hàng phân vân chưa biết nên chọn dự án nào.

Chung cư PD Green Park là một minh chứng. Là dự án chung cư cao cấp duy nhất trong khu vực, được phát triển bởi chủ đầu tư Phương Đông, sở hữu vị trí đẹp cùng những tiện ích hiện đại như : bể bơi 4 mùa rộng, trung tâm thể dục thể thao đạt chuẩn 5* , khu café sang trọng, rạp chiếu phim hiện đại, khu nhà cộng đồng có sức chứa lớn… tất cả những điều đó tạo cho PD Green Park một không gian sống vượt trội , đẳng cấp nhất so với những dự án xung quanh.

LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG CAO

Dự án PD Green Park nằm trong khu vực trung tâm của quận Hoàng Mai, đây là khu vực phát triển sầm uất , với nhiều ưu thế hàng đầu phía Nam Hà Nội. Nếu như trước đây, cư dân sinh sống tại khu vực phải mất gần 30 phút để vào trung tâm để tận hưởng dịch vụ tiện ích cao cấp, mua sắm sang trọng thì trong tương lai gần, mọi thứ đã ở ngay trong tòa nhà, cùng với các trung tâm thương mại, những siêu thị lớn, cùng những tiện ích khác..đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu về mua sắm , giải trí và thư giãn của cư dân tương lai của dự án.

Bên cạnh đó, vị trí chung cư PD Green Park rất thuận tiện , gần các mầm non và cấp một quốc tế và các trường đại học lớn , các bệnh viện trung ương , khu trung tâm hành chính quan trọng của thủ đô Hà Nội …

NGUỒN ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

Có kết nối hạ tầng giao thông nhanh chóng, sở hữu đầy đủ các tiện ích sống như: Trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học.. chính là những đảm bảo , khi ra mắt dự án sẽ thu hút 1 lượng đông đảo khách hàng . Ngoài ra dự án đến từ chủ đầu tư uy tin Phương Đông nên khả năng thanh khoản của dự án cũng được đảm bảo .

Hiện nay, tại của ngõ phía Nam của thủ đô , hiếm có dự án chung cư đẳng cấp như chung cư PD Green Park . Chính vì thế có thể dễ dàng hiểu được tại sao dự án lại thu hút được sự quan tâm lớn từ khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư địa ốc.Để được tư vấn nhanh và cập nhật sớm thời gian mở bán dự án chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên tại website !

SĐT : 091.442.9191

►WEBSITE CHÍNH THỨC :  http://pdgreenpark.vn