Thị trường bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội đang ngày một nóng lên và dự án Phương Đông Green Park ra đời được ví như một giải pháp tuyệt vời giải quyết “cơn khát” về nhu cầu nhà ở tại khu vực này. Thông qua bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm ra một vài lợi thế của PD Green Park so với các dự án khác nhé.

Phương Đông Green Park có chủ đầu tư uy tín

Lợi thế đầu tiên phải kế đến mà Phương Đông Green Park có được hơn hẳn so với các dự án khác phải kể đến đó là dự án này được sự chung tay đầu tư của 3 đơn vị lớn trong giới bất động sản Việt Nam đó là công ty Cổ phần Ecoland, Liên doanh Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam – Vinafor và công ty Cổ phần Sông Đà 1.01. cùng với đơn vị tư vấn thiết kế uy tín khác… Do đó khi quyết định đầu tư vào dự án này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Phương Đông Green Park sở hữu vị trí vàng tại thủ đô

Hoàng Mai là một trong những quận nội thành có nhiều tiềm năng phát triển về mọi mặt kinh tế – văn hóa – xã hội và nằm trong vùng phát triển chiến lược tương lai của thành phố. Vì vậy nếu bạn sở hữu cho mình một căn hộ tại nơi đây chắc chắn bạn sẽ có nhiều lợi thế không chỉ ở hiện tại mà cả trong tương lai. Tọa lại tại vị trí số 1 Trần Thủ Độ – Hoàng Mai – Hà Nội nếu chọn nơi đây là nơi “an cư” bạn hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng  với các địa điểm vào trung tâm thành phố, gần các bệnh viện, trường đại học hàng đầuViệt Nam, trung tâm thương mại,… Đặc biệt Phương Đông Green Park còn là dự án thảo mãn được cả 3 yếu tố “nhất cận thị, nhịn cận giang, tam cận lộ” đã tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản phía Nam nói riêng và cả khu vực Hà Nội nói chung.

Phương Đông Green Park có tiện ích nội khu hiện đại

Ngoài các tiện ích ngoại khu về vị trí địa lý, hạ tầng cơ sở, hạn tầng kỹ thuật hoàn thiện đồng bộ tiện ích nôi  khu của chung cư Phương Đông Green Park cũng được được chủ đầu tư hết sức quan tâm chú trọng với hàng loạt các dịch vụ tiện ích như: hệ thống bệnh viện quốc tế Nam Cường, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em và tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, trung tâm thể dục, các salon hay sapa dành cho chị em phụ nữ, cùng các trung tâm thương mại hội tụ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, các quán café, nhà hàng sang trọng,… tất cả điều này đã góp phần đắc lực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tạo nên một cuộc sống như trong mơ cho gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin về dự án Quý khách vui lòng liên hệ

SĐT : 091.442.9191

►WEBSITE CHÍNH THỨC :  http://pdgreenpark.vn