Trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản phía Nam không ngừng nóng lên với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án Bất động sản lớn nhỏ trong đó đáng chú ý phải kể đến dự án Phương Đông Green Park. Là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Phương Đông, Phương Đông Green Park được đánh giá là chung cư đẹp nhất quận Hoàng Mai.

Dự án Phương Đông Green Park chung cư đẹp nhất quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là một trong bốn quận nội đô sầm uất và tốc độ phát triển kinh tế, chính trị xã hội nhanh mạnh nhất thủ đô, nơi đây với lịch sử dân cư sinh sống lâu đời nên hệ thống giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng về cơ bản đã hoàn thiện và đồng bộ, vì vậy nơi đây chính là “miếng bánh ngon lành” để các ông lớn trong làng bất động sản khai thác và đầu tư.

Nhắc đến chung cư Phương Đông Green Park là người ta liên tưởng ngay đến một chung cư xanh an lành và đầy đủ tiện ích sang trọng hiện đại. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với 400m ngay mặt đường Trần Thủ Độ và nằm sau bến xe Ngước Ngầm đã giúp cho việc kết nối vùng và kết nối khu vực trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Cùng với đó, từ đây cư dân còn được thừa hưởng không gian sống xanh trong lành bậc nhất thủ đô từ công viên Yên Sở và hồ điều hòa Linh Đàm theo đó bước chân vào dự án bạn sẽ có cảm giác biệt hoàn toàn so với cuộc sống ồn ào, vội vã của thủ đô. Ngoài ra sinh sống tại dự án bạn và gia đình còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích công cộng đã có sẵn.

Nhận ra được những tiềm năng của mình chủ đầu tư của dự án Phương Đông Green Park đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp cùng thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại, tinh tế đã giúp cho Phương Đông Green Park vượt qua nhiều dự án Bất động sản khác trở thành chung cư đẹp nhất quận Hoàng Mai.

Mặc dù được đánh giá là căn hộ cao cấp nhung PD Green Park lại có mức giá chào bán vô cùng hợp lý, vì vậy đây chính là cơ hội tốt để những người có thu nhập trung bình có cơ hội sở hữu một căn hộ giữa lòng thủ đô để yên tâm “lạc nghiệp”

Dự án Phương Đông Green Park sự đầu tư thông minh

Mua nhà là một trong những việc lớn của đời người vì vậy ai cũng muốn lựa chọn một dự án uy tín có chất lượng để đầu tư. Thấy hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, chủ đầu tư của Phương Đông Green Park đã luôn sát sao chú trọng không chỉ về kiến trúc sang chảnh mà còn hoàn hảo chú ý về thi công đúng tốc độ, đat chuẩn về chất lượng quy hoạch vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đâu tư vào dự án này. Hơn nữa với những tiềm năng ở cả hiện tại và tương lai PD Green Park còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng đầu tư.

Để biết thêm thông tin về Dự án chung cư PD Green Park Quý khách vui lòng liên hệ

►SĐT : 091.442.9191

►WEBSITE CHÍNH THỨC :  pdgreenpark.vn