Dự án Phương Đông Green Park của chủ đầu tư Phương Đông dự kiến sẽ tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội.Dự án được định hướng sẽ trở thành khu tổ hợp chung cư , văn phòng và trung tâm thương mại đẳng cấp , các căn hộ được thiết kế sang trọng , hiện đại .

QUY MÔ “KHỦNG” CỦA DỰ ÁN PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK

Sở hữu diện tích xây dựng lớn với 400m mặt đường Trần Thủ Độ ,trung tâm của quận Hoàng Mai ,dự án sau khi hoàn thành sẽ là 1 chung cư cao cấp giữa khu vực sầm uất , trùng tâm ngoại giao , văn hóa kinh tế chính của thành phố Hà Nội.

Vị trí dự án chính là điểm nhấn khiến khách hàng không thể bỏ qua được dự án Phương Đông Green Park.Từ dự án , cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm giải trí , văn hóa , thương mại lớn như : AOEN MALL Long Biên , TIMES CITY .Cùng với chiều hướng phát triển lớn mạnh của khu vực quận Hoàng Mai ,không khó để nhận ra tiềm năng phát triển giá trị BĐS nói chung và giá trị căn hộ PD Green Park nói riêng.

Ngoài ra , dự án cũng sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại , đáp ứng được mọi nhu cầu về mua sắm , giải trí , nghỉ ngơi của các cư dân .Hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà , cổng chào đẳng cấp , đài phun nước , khu vui chơi cho trẻ em , vườn hoa đi dạo , nhà trẻ quốc tế ,chuỗi nhà hàng sang trọng, bar , café ,…

CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU

Được định hướng là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng, tất cả các yếu tố xây dựng thiết kế và tiện ích của dự án Phương Đông Green Park đều hướng tới mục tiêu mang tới không gian sống sang trọng và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của giới trung thượng lưu Hà Nội.

Sở hữu một căn hộ tại chung cư PD Green Park , chủ nhân sẽ trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp với các dịch vụ hoàn hảo nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà cung cấp danh tiếng thế giới.

Để được tư vấn nhanh và cập nhật sớm thời gian mở bán dự án chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên tại website !

SĐT : 091.442.9191

►WEBSITE CHÍNH THỨC :  http://pdgreenpark.vn