Thời gian trở lại đây, tại những buổi mơ bán các dự án tọa lạc tại vị trí “ đất vàng” của Hà Nội, luôn nhộn nhịp khách hàng tham gia và đa số căn hộ cũng được bán hết một cách nhanh chóng.Trong lúc thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội nói riêng đang có những bước chuyển mình rõ rệt , thì việc ra đời dự án PD GREEN PARK được ví như một cơn mưa giữ mùa hè , góp phần giải nhiệt cơn sốt nhà ở chung cư nội đô thành phố .

CHEN LẤN ĐỂ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ ĐẸP NHƯ Ý

Thời gian gần đây ,  tại những cuộc mở bán các căn hộ tại vị trí “Vàng” như dự án PD Green Park thì lượng khách hàng tham giá rất nhộn nhịp và số lượng căn hộ bán ra cũng hết một cách nhanh chóng.Sở hữu vị trí đẹp địa nhất khu vực Hoàng Mai cũng chuỗi những tiện ích nội ngoại khu cao cấp ,dự án chung cư PD Green Park Trần Thủ Độ dự kiến sẽ hút 1 lượng khách hàng lớn đặt mua trong ngày đầu ra mắt dự án

Dự án “ đất vàng” khác cũng được giao dịch sôi động trên thị trường thời gian vừa qua là

  • Dự án Goldseason 47 Nguyễn Tuân, một trong những dự án có quy mô lớn, tầm nhìn đẹp cũng có lượng giao dịch thành công gần 50% căn hộ cần bán.
  • Dự án Ecolife Capitol ( Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội ), chỉ sau hơn 2 tháng mở bán đã giao dịch thành công hơn 70% căn hộ.

NGUỒN CUNG ” ĐẤT VÀNG ” TRONG NỘI ĐÔ HÀ NỘI RẤT HIẾM

Trong thời gian ngắn , các căn hộ tại nội đô chưa có những đợt tăng giá mạnh , do thì trường BĐS vẫn đang trong quá trình hồi phục .Tuy nhiên  trong thời gián sắp tới khi nhu cầu về nhà ở nỗi đô tăng mạnh mà nguồn cung còn hạn chế mà quỹ đất xây dựng chung cư của thành phố càng ngày càng ít thì giá các căn hộ sẽ tăng mạnh.

Với hơn 70 tiện ích cao cấp , hiện đại và đẳng cấp dành riêng cho dân cư từ khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại cao cấp, bể bơi bốn mùa dành cho mọi lứa tuổi đến hệ thống rạp chiều phim cao cấp…đến vơi dự án PD Green Park bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống cao cấp , hoàn mỹ như ao ước.

Để được tư vấn nhanh và cập nhật sớm thời gian mở bán dự án chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên tại website !

SĐT : 091.442.9191

►WEBSITE CHÍNH THỨC :  http://pdgreenpark.vn