Thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với 1 số dự án nổi bật như : Hateco Xuân Phương , Roman Plaza Hải Phát và Pd Green Park cùng rất nhiều dự án khác..Hầu như các dự án vừa ra mắt đều nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía khách hàng lẫn những nhà đầu tư , 1 số dự án còn hết căn ngay khi mở bán..
Trong con mắt khách hàng và các nhà đầu tư, nhà ở không chỉ đơn thuần là không gian sống mà còn là món đầu tư lâu dài , sinh lãi cao . Hiện nay , tuy chưa chính thức ra mắt nhưng dự án PD Green Park đang trở thành 1 dự án rất HOT được giới đầu tư và khách hàng săn đón bởi vị trí đắc địa , hệ thống tiện ích nội ngoại khu cao cấp cùng tiềm năng phát triển vô cùng to lớn.

Chuyên gia bất động sản nói gì về chung cư PD Green Park?

Với nhu cầu về nhà ở phía Nam , thủ đô Hà Nội cung không đủ cầu như hiện nay thì dự án PD Green Park ra đời đã giải tỏa sức nóng cho khu vực này . Sở hữu hệ thống giao thông hoàn thiện , kết nối thuận tiện tới các khu vực hành chính , khu trung tâm thương mại ,trường học , bệnh viên và khu vui chơi lớn của thủ đô cùng các tỉnh thành lần cân . Đây cũng chính là 1 ưu điểm lớn của PD Green Park.

Khu vực Quận Hoàng Mai cũng là khu vục phát triển trọng điểm của thành phố nên được đầu tư kĩ lưỡng về mặt quy hoạch cơ sở hạ tầng , cảnh quan xung quanh , đường giao thông cùng rất nhiều tiện ích khác .Dự án PD Green Park được thừa hưởng toàn bộ những ưu thế của quận Hoàng Mai

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hàng đầu thì luồng cư dân đang dần dần di chuyển về khu vực phía Nam Hà Nội , tạo ra nhu cầu về nhà ở , thuê nhà , thuê căn hộ lớn . Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của rất nhiều các tập đoàn lớn đặt trụ sở ở khu vục này , cùng nhiều công ty mới , cũng làm cho tiềm năng nhà ở khu vực Hoàng Mai trở nên sôi động và phát triển.

Với mức giá cho thuê căn hộ chung cư hiện tại 350$-600$ ,tùy vị trí và diện tích căn hộ , thì việc đầu tư 1 căn hộ PD Green Park cho thuê hoặc bán lại đều sẽ tạo cho bạn nguồn lợi nhuận lớn. Căn hộ PD Green Park được đánh giá sẽ có mức giá tốt hơn nhờ nằm trong khuôn viên của toàn bộ dự án .

Để được tư vấn nhanh và cập nhật sớm thời gian mở bán dự án chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên tại website !

SĐT : 091.442.9191

►WEBSITE CHÍNH THỨC :  http://pdgreenpark.vn