Sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhất khu vực phía Nam, diện tích căn hộ đa dạng cùng tiện ích sang trọng hiện đại, dự án chung cư Phương Đông Green Park là dự án đang được mong chờ nhất khu vực phía Nam Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào dự án này thì đừng bỏ qua những thông tin về giá bán và chính sách ưu đãi bán hàng của dự án như sau nhé.

Giá bán của dự án chung cư Phương Đông Green Park

Dự án Phương Đông Green Park còn có tên gọi khác là dự án số 1 Trần Thủ Độ do công ty cổ phần đầu tư Phương Đông làm chủ đầu tư. Được đánh giá là dự án cao cấp nhưng mức giá mà chủ đầu tư đưa ra lại vô cùng hấp dẫn chỉ từ 20tr/m2 mà thôi. Vì vậy đây chính là cơ hội hấp dẫn để những người có thu nhập trung bình có thể sở hữu một ngôi nhà tại thủ đô để yên tâm lạc nghiệp vì vậy bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Khi đầu tư vào dự án này, Khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu voucher 80 triệu đồng/ 1 phòng ngủ hoặc voucher 100 triệu đồng nếu mua căn hộ có 2 phòng ngủ. Đặc biệt, Quý khách còn được miễn phí tới 3 năm phí dịch vụ hoặc được trừ đi 600.000 đồng/m2 thông thủy. Trung bình phí dịch vụ sẽ rơi vào khoảng 16.500.000 đồng/ m2 thông thủy.

Những ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán sớm

Với những khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu tới 10%/năm. Điều này không áp dụng với những khách hàng nhận hỗ trợ ưu đãi tài chính ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng.

Những ưu đãi đặc biệt

Khách hàng được chiết khấu ngay 5% giá trị của căn hộ chưa bao gồm phí bảo trì và thuế VAT dành cho khách hàng nộp đủ tiền đặt cọc và kí TTĐC từ bây giờ cho tới thời điểm mở bán chính thức. Không chỉ dừng lại ở đó, với những người không dùng chính sách hỗ trợ lãi suất thì sẽ nhận được chiết khấu 3% giá trị của căn hộ tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán.

Ưu đãi vay vốn

Khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới  tới 75% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm năm với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Sau 12 tháng, bạn chỉ phải trả lãi suất cơ sở và biên độ 3,5%. Điểm đặc biệt khi mua căn hộ PD Green Park đó là khách hàng được vay vốn tại ngân hàng khác nhưng không được hỗ trợ 0% trong vòng 12 tháng.

Để biết thêm thông tin về Dự án chung cư Phương Đông Green Park Quý khách vui lòng liên hệ

                      ►HOTLINE                          : 091.442.9191

                      ►WEBSITE CHÍNH THỨC :  pdgreenpark.vn